Trao Giải Sự Kiện ''Góp Ý Tính Năng Stock Mentor''

 

 

Sự kiện diễn ra chiều 22/12/2021 tại văn phòng của KB Fina, Hà Nội, với sự tham gia của đại diện KB Fina và người nhận giải.

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'KB Fina KB UT-Ma TRAO GIẢI sự KIỆN GÓP Ý TÍNH NĂNG STOCK MENTOR GäP HAY HAY- QUÀ TĂNG TRAO TAY'

(Ảnh chụp giữa đại diện KB Fina và những người nhận giải)

''Góp ý tính năng Stock Mentor'' (Stock Mentor - Hệ thống đánh giá mã cổ phiếu nhờ công nghệ AI) là sự kiện do KB Fina tổ chức với mong muốn nhận được những đóng góp chân thật nhất từ phía người dùng. Từ đó, KB Fina sẽ có những cơ sở để cải thiện tính năng theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Chương trình được bắt đầu từ ngày 09/11/2021 và kết thúc vào ngày 23/11/2021, với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cộng đông KB Fina. Trong hơn 2 tuần diễn ra sự kiện, BTC đã nhận về 1041 bài góp ý dành cho tính năng Stock Mentor (Hệ thống đánh giá mã cổ phiếu nhờ công nghệ AI). Qua hơn 1 tuần, chọn lựa kỹ lưỡng 10 bài góp ý xuất sắc nhất đã được BTC lựa chọn tiến vào vòng 2.

Tại vòng 2 này, 10 góp ý xuất sắc nhất đã được KB Fina đăng tải trực tiếp lên trang Fanpage của ứng dụng và cộng đồng người dùng KB Fina tiến hành bình chọn để tìm ra người có đóng góp chi tiết, phù hợp và chính xác nhất. Và vào ngày 13/12/2021, Top 6 bạn có bài góp ý được cộng đồng bình chọn đã chính thức lộ diện bao gồm: 

1, Giải nhất: Anh Ngọc Anh

2, Đồng giải nhì: Chị Đỗ Thị Huyền Trang và Anh Lư Tiến Phúc

3, Đồng giải ba: Anh Trần Đức Tiến Dũng, Chị Lê Tuyết Nhung, và Anh Vũ Xuân Quỳnh

Trao giải sự kiện Stock Mentor

(Anh Ngọc Anh  và Chị Thu Huyên, đại diện công ty KB Fina)

Qua sự kiện lần này, KB Fina đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như góp ý chân thành từ phía người dùng dành cho tính năng Stock Mentor (Hệ thống đánh giá mã cổ phiếu bằng công nghệ AI). Dựa vào những góp ý này, chắc chắn KB Fina sẽ cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện tính năng Stock Mentor. Và trong tương lai xa hơn sẽ hoàn thiện ứng dụng KB Fina để hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tài chính số toàn diện cho người Việt.