The Next Supporters: Tuần đầu trải nghiệm - Hà Thu Phượng

DÁNG VẺ CỦA MỘT NHÂN VIÊN TẠI KB FINA

 

Chào các bạn, mình là Phượng.

Mình là sinh viên năm 3  của ngành tài chính- đang trong giai đoạn sắp chuyển mình từ người đi học sang đi làm. Trong chính giai đoạn bấp bênh này mình lỡ sa vào niềm hứng thú với Marketing, bắt đầu tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội và bén duyên với chương trình The Next Supporters tại KB Fina.

Trước ngày đi làm mình đã rất thắc mắc không biết dáng vẻ của một nhân viên KB Fina thế nào? Nếu bạn cũng có chung nỗi thắc mắc này thì hãy cùng mình tìm hiểu với trải nghiệm 1 ngày làm việc tại KB Fina nhé.

 

Những người sải bước cùng tôi.

Nhiệm vụ của tuần đầu tiên, mình được thử sức với vai trò của một nhân viên Content của phòng ban Marketing. Đồng hành cùng mình là các thành viên trong chương trình The Next Supporters, bọn mình làm việc theo nhóm hỗ trợ và cạnh tranh cùng các nhóm khác.

May mắn rằng nhóm mình làm việc rất ăn ý, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các anh chị phòng Marketing đặc biệt là anh Vũ- Mentor của tụi mình trong chương trình này, nhóm mình đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ tuần đầu tiên. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng nhờ vậy bọn mình đã nhận được thêm nhiều kiến thức và góc nhìn mới từ feedback của các anh chị phòng Marketing.

 

Các hoạt động “truyền thống” của KB Fina.

Bên cạnh việc làm hết mình, một nhân viên tại KB Fina cũng phải chơi hết sức. Mình đã được anh Mạnh ‘’dấu tên”- Digital marketer rỉ tai rằng làm việc tại KB Fina phải biết chơi Mèo nổ nha ( không biết chơi thì ráng mà học).

Đây là truyền thống ‘’ lành mạnh” của công ty giúp bạn quên đi cơn buồn ngủ giữa trưa và bắt đầu buổi chiều làm việc tỉnh táo với caféin, tin mình đi, nếu có cơ hội bạn nên thử một lần.

 

Tâm sự cuối ngày.

Kết thúc mỗi buổi mình cùng các thành viên trong nhóm sẽ cùng nhau tổng kết lại hành trình bọn mình làm việc trong ngày, đưa ra mục tiêu ngày mới, tâm sự đôi chút để hiểu nhau hơn.

 

Hà Thu Phượng,

- The next Supporter -