The Next Supporters: Tuần đầu trải nghiệm - Bùi Phương Thanh

Một tuần qua các bạn đã trải qua như thế nào?

Đối với mình 1 tuần qua là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại KB Fina. Chắc nhiều bạn thắc mắc KB Fina là gì đúng không? KB Fina là một nền tảng tài chính dịch vụ số toàn diện giúp người dùng Việt Nam dễ dàng kết nối với tất cả các sản phẩm số thông qua hình thức trực tuyến.

Chuyện là năm nay mình đã là sinh viên năm 2 và cảm thấy bản thân nên trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế bên cạnh những kiến thức mà mình được học tại nhà trường. Trong khi lang thang trên Web thông tin tuyển dụng thì mình nhìn thấy thông tin tuyển dụng của KB Fina. Sau quá trình nộp CV và phỏng vấn rất may mắn mình đã được công ty nhận vào thực tập.

Ngày đầu đi làm mình đã rất hồi hộp và lo lắng vì đây là lần đầu tiên đi làm và còn là một công ty tài chính công nghệ của nước ngoài, lo lắng mình sẽ không hoàn thành được nhiệm vụ được giao, không bắt nhịp được với mọi người và còn nhiều những thứ hiện ra trong đầu của mình nữa. Thế nhưng khi đến đây làm việc mình đã bất ngờ vì thấy nơi đây là một môi trường rất trẻ trung, năng đông, anh chị quan tâm chúng mình từng thứ rất nhỏ như lấy đồ ăn nhẹ, lấy nước ấm cho chúng mình vì sợ chúng mình đi đường bị lạnh và đói. Một điều rất quan trọng là môi trường làm việc ở đây thì vô cùng chuyên nghiệp.

Tuần này nhóm chúng mình đã được giao nhiệm vụ đầu tiên, trong quá trình làm việc chúng mình đã gặp chút khó khăn nhưng rất may được anh chị giúp đỡ rất nhiều và cuối cùng chúng mình cũng đã hoàn thành công việc một cách thuận lợi. Mặc dù còn nhiều thiếu sót thế nhưng chúng mình đã học được rất nhiều qua nhiệm vụ lần này. Thậm chí mình còn cảm thấy được anh chị “khai sáng” cho mình rất nhiều thứ mà mình chưa được học ở trên trường. Mong rằng thời gian tới chúng mình sẽ có thêm nhiều những trải nghiệm mới và tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm.

Đó là câu chuyện của mình sau 1 tuần làm việc tại KB Fina và cũng là tuần làm việc đầu tiên trong cuộc đời của mình. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này của mình.

Chúc mọi người có ngày cuối tuần thật vui vẻ bên người thân và bạn bè. Love uuu.

 

Bùi Phương Thanh,

- The next Supporter -