The Next Supporters: Tuần đầu trải nghiệm - Trần Bảo Ngọc

TUỔI TRẺ NÊN LÀM GÌ?

 

Cuộc đời là những chuyến đi dài và tuổi trẻ là lúc chúng ta có cho mình những trải nghiệm cũng như bài học đáng quý. Đi hết mình, chơi hết mình đặc biệt là học tập hết mình. Trải nghiệm 1 tuần đầu làm việc tại KB Fina đã giúp mình “sưu tầm” thêm một chuyến đi đáng quý như thế.

 

Chập chững bước vào năm hai đại học cùng niềm đam mê và hứng thú dào dạt với Marketing, chương trình The Next Supporter đã hoàn toàn chinh phục mình. Nhanh chóng ứng tuyển rồi phỏng vấn, và từ đây, trải nghiệm bắt đầu. Từ ngày đầu tiên bước chân tới KB Fina, mình đã vô cùng bất ngờ với cơ sở vật chất chuyên nghiệp và hiện đại, xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng cho những marketer tương lai. Giờ thì bắt tay vào công việc thôi nào. Bắt đầu với nhiệm vụ tạo dựng một chiến dịch marketing content cho fanpage. Đây có thể nói là một thử thách khiến cho mình vừa vui cũng lại vừa lo lắng. Vui bởi đây là mảng kiến thức mình muốn trau dồi được kĩ năng và lo lắng bởi những kiến thức về tài chính công nghệ của bản thân chỉ ở mức cơ bản. Thật may vì đã có vô vàn những support đến từ anh chị trong KB Fina. Mình được cung cấp những thông tin chi tiết về công ty, những kênh thông tin bổ ích về marketing và cả những feedback vô cùng chân thành. Một điều đặc biệt không thể không nhắc đến đó là tủ đồ ăn lúc nào cũng đầy bự giúp cho mình luôn no căng và nghĩ được những ý tưởng mới. Tuy kết quả công việc không đạt được như những gì mình mong đợi nhưng những bài học mới là thứ quan trọng nhất. Được biết thêm về các bước đầy đủ cho một chiến dịch marketing, kinh nghiệm đáng quý trong ngành digital và đặc biệt là khoảng thời gian làm việc nhóm siêu sôi nổi và vui vẻ. 

 

Đó mới chỉ là sự khởi đầu cho một chuyến đi dài và vẫn còn nhiều kiến thức cũng như trải nghiệm đáng mong chờ ở phía trước. Mình đã chuẩn bị 100% sự tự tin và nhiệt huyết. Còn các bạn thì sao? Hãy luôn nhớ rằng tuổi trẻ là sống hết mình với đam mê.

 

Trần Bảo Ngọc,

- The next Supporter -