The Next Supporters: Tuần đầu trải nghiệm - Hoàng Văn Quý

Hi there! Tuần vừa rồi của bạn thế nào? Có gì mới mẻ không nhỉ? Chia sẻ với mình để cùng nhau lan tỏa những năng lượng tích cực tới mọi người nào. Chúng ta sẽ có thêm thật nhiều năng lượng để bắt đầu 1 tuần làm việc mới thật hiệu quả nha!

Đối với mình đây là tuần đầu tiên làm việc tại KB Fina trong chương trình “The next supporter”. Mọi thứ còn khá mới mẻ nhưng đó mới là thứ đem lại sự thích thú cho bản thân mình. Làm quen với anh chị và các bạn mới, mọi người đều rất thân thiện, hòa đồng và cực kỳ dễ thương. Mình hoàn toàn không hề cảm thấy có chút áp lực hay cảm giác lạc lõng. Anh chị và mọi người luôn quan tâm tới tụi mình, sẵn sàng chia sẻ và góp ý chân thành để tụi mình làm các nhiệm vụ tốt hơn. Mình cảm nhận rằng mỗi người đều đem trong mình những sức trẻ cực kỳ dồi dào và mãnh liệt. Điều này cũng khiến cho bản thân mình được khuấy động và muốn được làm việc và học hỏi nhiều hơn bao giờ hết. Đem theo năng lượng tích cực sau 1 tuần làm việc tại KB Fina, mình sẽ lan tỏa tới tất cả mọi người.

MY TEAM

Đây là Team 1 của mình, bao gồm mình và 2 bạn nữ vô cùng xinh xắn và dễ thương. Mùa dịch nên đi làm ai cũng đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người. Tuy vậy nhưng mọi người vẫn rất thân thiện và cởi mở với nhau. Nhân vật bí ẩn đầu tiên, Thu Hoài - một tín đồ vũ trụ thực thụ. Luôn luôn tin rằng mọi thứ mình làm đều nhận được thông điệp từ vũ trụ. Ở trên chỉ xuống là chỉ có đúng chứ không có sai, nếu sai chỉ có thể là do “tín hiệu kém làm gián đoạn thông điệp”. Bên cạnh đó, không ai khác chính là em út Mỹ Duyên. Mặc dù nhỏ tuổi nhất team nhưng lại là một người rất năng nổ, hoạt bát và làm việc cực kỳ hiệu quả. Gọi là Duyên Idol là bởi vì “nhỏ mà có võ”, là một người rất là đa tài đó nha. Sau 1 tuần làm việc đầu tiên, mặc dù thành tích của nhóm có chưa được tốt cho lắm. Tuy nhiên, mọi người đều đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có được kết quả này. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá đầu tiên cho tụi mình khi tham gia chương trình “The next supporter” tại KB Fina.

VĂN PHÒNG KB Fina

Giới thiệu với tất cả mọi người đây chính là văn phòng làm việc của KB Fina. Văn phòng tuy có phần hơi nhỏ nhưng lại được bài trí và sắp xếp vô cùng hợp lý và đẹp mắt. Các bộ phận marketing, hành chính nhân sự, kế toán, IT, … được sắp xếp để mọi người có những không gian làm việc thoải mái nhất. Cá nhân mình cảm thấy vô cùng thích không gian của KB Fina. Bởi tính hiện đại, tinh tế và có cây xanh trong nhà là một điểm cộng mình vô cùng thích thú. Phòng họp cũng được thiết kế hiện đại nhưng lại mang phong cách mà cảm thấy ấm áp hơn. Mặc dù bên ngoài thời tiết mùa này rất lạnh nhưng khi bước vào văn phòng thì nó thực sự rất ấm. Bản thân mình có thể mặc 1 chiếc áo mỏng để làm mà không bị gò bó. Đây thực sự là 1 không gian làm việc lý tưởng đối với mình.

 

“TÍN ĐỒ ẨM THỰC”

Và đây chính là nơi mà mình thích nhất và ấn tượng nhất trong tuần đầu tiên tham gia thực tập tại KB Fina. Tại văn phòng có 1 tủ đồ để rất nhiều đồ ăn nhẹ và cả 1 không gian bếp cho những người có tâm hồn ẩm thực như mình. Có lẽ là KB Fina theo quan điểm “có thực mới vực được đạo”. Với những chiếc bụng đói thì bản thân mình cũng không thể nào làm việc hiệu quả được. Vì vậy mà  mình thấy chiếc tủ cute vô cùng.

Và trên đây là những cảm nhận của mình về tuần đầu tiên tham gia chương trình “The next supporter” tại KB Fina. Chủ yếu là những ấn tượng đầu tiên về không gian làm việc và con người nơi đây. Mình thực sự rất thích nơi đây.

 

Hoàng Văn Quý 

- The Next Supporters -