The Next Supporters: Tuần đầu trải nghiệm - Phạm Thị Thu Hoài

Năm 2022 chính thức đánh dấu một cột mốc cực kỳ quan trọng. Mình sắp 22 tuổi, sắp tốt nghiệp đại học, chuẩn bị làm người lớn với tâm thế vừa mong chờ vừa lo lắng .Và bằng một tín hiệu từ vũ trụ, mình đã tham gia chương trình The next supporter với vị trí PR supporter từ KB Fina một cách rất tình cờ. Hành trình đến với chương trình của mình cũng có khá nhiều tình huống thú vị. Mặc dù biết đến chương trình từtrước tết nhưng mình chưa đăng kí tham gia ngay, bởi chương trình không nằm trong vùng "an toàn" và với bản tính của một "Thiên Bình", mình quyết tâm phải làm được điều gì đó trước khi gửi đơn đăng kí.

Kể từ cấp ba, mình hay tự đặt một thử thách chưa từng thực hiện để lấy động lực cho cả năm. Mùng 7 tết, ở độ cao 1060m đỉnh Cao Ly, lần đầu tiên trong cuộc đời được tham gia phỏng vấn giữa trời mưa rét khi trekking một mình trên núi và như một món quà đầu năm, mình đã có mặt tại KB Fina đúng như mong ước.

Nếu phải nói mong đợi của mình là 8 điểm thì thực tế tuần đầu phải là 10/10. Thật may mắn khi các anh chị phụ trách chương trình đều vô cùng niềm nở, chu đáo, hỗ trợ chia sẻ và quan tâm đến các em. Phải nói là mới ở tuần đầu tiên thôi nhưng mình hoàn toàn cảm thấy tự nhiên, thoải mái khi được tham gia hoạt động cùng các anh chị tại KB Fina và team. Mình được khuyến khích đặt câu hỏi và nhận feedback cực có tâm từ các anh chị phòng Marketing cho nhiệm vụ đầu tiên. Các thành viên trong team từ anh Quý đến bé Duyên cũng là những niềm vui to to mỗi ngày tại văn phòng.

Tất nhiên đến đoạn này là phải khoe quà nè, một chiếc ốp điện thoại xinh xắn từ anh Dũng, một cục kẹo caramel ngon lành của chị Kim, anh Vũ luôn sẵn sàng cho các em mượn laptop,...Tất cả đều là những món quà bất ngờ nhưng cực đáng yêu mà mình nhận được. Cảm ơn chương trình rất nhiều. Thật mong mau mau đến thứ hai tuần sau để được trải nghiệm nhiều hoạt động cùng mọi người hơn nữa.

 

Phạm Thị Thu Hoài,

- The next Supporter -